Các Lý Do Nên Lấy Chứng Chỉ LEED GA® của USGBC Hoa Kỳ

Chứng chỉ LEED là một chứng chỉ do Viện công trình xanh Hoa Kỳ đưa ra. Đây là chứng chỉ quốc tế công nhận một người có tri thức và kỹ năng, đồng thời cung cấp công cụ có thể giúp giảm thiểu các tác động đến môi trường và thúc đẩy tính bền vững của các công trình. Hệ thống chứng chỉ này có chương trình chứng nhận chuyên môn riêng trong lĩnh vực bền vững, kiến ​​trúc và xây dựng. LEED có chứng chỉ cấp độ cơ bản cho chuyên gia bền vững, được gọi là LEED Green Associate (LEED GA).

LEED GA is the entry-level green professional credential

Để có được chứng chỉ đầu vào này, tất cả những gì cần làm học & luyện thi, đăng ký thi và vượt qua kỳ thi LEED Green Associate (LEED GA®). Dưới đây là các lý do hàng đầu nên bắt đầu ôn tập cho kỳ thi này.

 • Khóa học LEED GA® phù hợp với những người mới bắt đầu, những người làm lĩnh vực liên quan đến công trình xanh. Chương trình trung tâm thiết kê rất hữu ích cho việc bao quát toàn bộ hệ thống xếp hạng LEED và các khái niệm cơ bản về công trình xanh, cũng như kiến thức để thi lấy chứng chỉ quốc tế.
 • Giúp cải thiện kỹ năng chuyên môn về tính bền vững nói chung và chứng chỉ LEED nói riêng, có thể áp dụng vào nâng cao kết quả và hiệu suất của các dự án thực tế mà bạn thực hiện.
 • Việc tiếp cận các tài nguyên giáo dục sẽ giúp ích trong tương lai, chẳng hạn như đào tạo nội bộ và hội thảo giáo dục, chia sẻ các kỹ năng và kiến ​​thức hữu ích cho đồng nghiệp và đối tác, v.v.
 • Có ưu thế cạnh tranh so với các chuyên gia đồng nghiệp, những người không có bất kỳ chứng chỉ xanh nào, chứng chỉ quốc tế nào.
 • Tham gia kỳ thi LEED Green Associate là một cách tốt để kết nối với các chuyên gia công trình xanh ở Việt Nam và trên toàn thế giới, những người cũng có mong muốn tạo ra ảnh hưởng tích cực đến môi trường, và là xu thế tất yếu của thời đại hiện nay.
 • Một khi sở hữu chứng chỉ quản lý dự án quốc tế này: được thế giới công nhận, cơ hội việc làm rất cao & thăng tiến nghề nghiệp, cơ hội làm việc ở môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu với các chuyên gia, Đóng góp nhiều hơn cho công ty và cộng đồng thông qua các hoạt động và đáp ứng yêu cầu các vị trí công việc cần có chứng chỉ công trình xanh quốc tế, 

Lợi ích khi tham gia khóa học luyện thi tại PASSPMP®

 • Tất cả nguồn tài liệu cần thiết cho việc luyện thi LEED GA® bao gồm tài liệu chính thức nhằm đảm bảo chất lượng nhất quán trên toàn cầu và gia tăng cơ hội cho học viên đạt được chứng chỉ trong lần thi đầu tiên.
 • Bộ đề luyện thi LEED GA® là nguồn đề test độc quyền, bao gồm bài tập các chương và các bộ test simulation rất gần giống với đề thi thật. Nguồn đề được update và bổ sung liên tục từ các học viên trung tâm đi thi về, cũng như khắp nơi trên thế giới . Đây là lợi thế vô cùng to lớn của học viên trung tâm PASSPMP®
 • Hướng dẫn phương pháp học tập, luyện thi hiệu quả đã được kiểm chứng bằng việc rất nhiều học viên trung tâm đã xuất sắc giành lấy các chứng chỉ quốc tế trong những năm gần đây.
 • Hỗ trợ online, giải đáp thắc mắc nhanh chóng từ đội ngũ trainer, những người đã pass nhiều chứng chỉ quốc tế với kết quả tối đa. Rất nhiều học viên trung tâm vừa có chứng chỉ LEED® và các chứng chỉ quốc tế khác như PMP, PMI-ACP, IELTS….
 • Cung cấp thời gian đào tạo, luyện thi và hỗ trợ review hồ sơ cho học viên trung tâm khi đăng ký thi.
 • Học viên trung tâm được tham gia cộng đồng công trình xanh &  cộng đồng học viên PASSPMP® nhằm gia tăng thêm nhiều cơ hội  để kết nối, xây dựng mối quan hệ, thăng tiến nghề nghiệp và doanh nghiệp có nhiều cơ hội nhận các dự án lớn, dự án quốc tế.

Phương thức học tập:

 • Học viên được khuyến khích học chủ động, tăng tư duy phản biện trong suốt khoá học.
 • Học viên được trình bày vướng mắc, đặt câu hỏi, chia sẻ tư duy, trong suốt khoá để được review & fill gaps kiến thức, đồng thời điều chỉnh mindset sao cho phù hợp và đúng đắn nhằm lấp mọi lỗ hổng kiến thức liên quan bởi các giảng viên dày dạn kinh nghiệm
 • Song song giờ học trên lớp trung tâm PASSPMP® hỗ trợ online nhằm ôn bài  và giải đáp các vướng mắc nhanh – chính xác cho học viên trong suốt quá trình ôn tập và luyện thi.
 • Trung tâm PASSPMP® hỗ trợ nhằm giúp học viên pass chứng chỉ quốc tế LEED GA® ngay trong lần thi đầu tiên với kết quả tối đa.

Cấu trúc buổi học: 

 1. Giảng viên dạy lý thuyết
 2. Thảo luận case study & học viên network giao lưu chia sẻ với nhau
 3.  Nghỉ giải lao
 4.  Giảng viên giải bài tập từng chương LEED GA® với học viên 

Link nhóm công trình xanh: https://zalo.me/g/cfhuzr141

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: