Chứng Chỉ Agile & Scrum

CÁC CHỨNG CHỈ AGILE ĐANG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Các phương pháp quản lý dự án hàng đầu mà những doanh nghiệp, công ty thường áp dụng trong quản lý dự án đó là Agile, Waterfall, Kanban, Lean, Scrum, 6 Sigma. Trên thực tế đã có nghiên cứu chứng minh rằng Agile chính là một tiêu chuẩn mới và phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều chủ yếu sử dụng phương pháp này. Đó cũng chính là một trong những lý do vì sao các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp về CNTT lại có nhu cầu cao trong việc tuyển dụng những người có kiến thức cần thiết để dẫn đầu phương pháp tiếp cận Agile.
Agile được định nghĩa là phương thức phát triển và quản lý phần mềm linh hoạt. Bên cạnh đó còn có rất nhiều định nghĩa về Agile, tuy nhiên các bạn có thể hiểu đơn giản nó chính là một phương pháp luận quan trọng trong ngành Công nghệ Thông tin. Có thể bạn chưa biết, việc tiếp cận và đào tạo Agile khá đơn giản, như việc đạt được một trong nhiều các chứng chỉ Agile. Các quy trình phát triển phần mềm, thực hiện hoá theo phương pháp Agile chúng ta có thể chọn, bao gồm Scrum, Kanban, Extreme Programming (XP), Lean-Agile, Scaled Agile Framework (SAFe), Agile Project Management (APM), Crystal Dynamic Systems Development (DSD). Tất cả đều yêu cầu đội nhóm và cá nhân phải hiểu biết chi tiết về về vai trò và trách nhiệm cụ thể trong khuôn khổ Agile.
Nếu bạn muốn mở rộng kiến thức ? Hoặc bạn muốn vươn lên dẫn đầu dự án? Vậy điều bạn cần làm đó chính là tìm hiểu về các chứng chỉ Agile, chứng chỉ Agile nào hiện đang phổ biến hàng đầu, và các thông tin liên quan, bao gồm chứng nhận này phù hợp với ai, ý nghĩa của chứng chỉ và tiêu chuẩn để đạt được đối với từng chứng chỉ Agile là gì.
Trung Tâm PASSPMP® là đối tác ủy quyền của Certiprof® Hoa Kỳ cung cấp khóa học và luyện thi các chứng chỉ Scrum:
spopc-download.png smpc-download.png sdpc-download.png sapc-download.png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: